39 weeks and 4 days

May nakaexperience na po ba na nagka-bloody show for 3 days, tapos biglang white discharges nalang? Di po kasi nagtutuloy tuloy yung pain. 1cm palang and makapal pa daw po si cervix. Sa wednesday pa kasi balik ko kay OB medyo worried ako. Sino po kaya may same experience? Huhuhu thanks po #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

tuloy tuloy mo lang sis ang pag squat squat

2y ago

Mga gano pa po kaya katagal bago lalabas si baby? And normal lang po ba yung may bloody discharge for how many days tas biglang parang bahid nalang?