Breast milk

May nakaexperience na po ba na buntis palang may gatas na ?

9 Replies

Yes po, ako po nasa 7 months pa lang po ako non pero meron na pong leakage ng colostrum which is normal naman po.

yes nangyayari po talaga yan mommy na kahit buntis pa lang nagstastart na mag produce ng milk or colostrum

aq poh 6 months palang tiyan q me gatas na aq pag pinipisil q breast q.

Normal po yan. May mga preggy palang lumalabas na ang milk. :)

Small leakage lang po while you're still pregnant

meron pong mga buntis na nag leak na ang milk minsan

Colustrum po tawag jan :)

3y ago

wala pa naman nalabas na milk sis pero nay parang naputol na rubber band ubg feeling tas may flakey white sa utong ako natanggan ganun un na ba un ?

Yes it's normal

me