Breast Milk

Natural lang po ba may lumalabas na gatas na sa breast kahit mag 6months preggy palang po?? Thanks po.

8 Replies

Wow napakablessed nyo naman po ang aga mo nagkagatas sa akin po 4 months preggy po ako pero di pa sya nagleleak pero malaki na sya 2 months palang may napansin na ako na may puti sa may utong ko na lumalabas pero tuyo naman

5y ago

Hehe akala ko nga po di normal to kasi bka paglabas ni baby ubos na yung gatas ko. 🤣

Yes lalo n pg lagi u ngsasabaw...Maaga plng ngleleak n milk mo..Naexperience q yn sa panganay q...Lalot lging papaya n may iba png halong gulay ulam nmin lagi

Yung sa panganay ku around 7 months, my ng leleak nang milk..wala nmng naging prob saknya. :) sa bunso ku nmn, 1 week after kung manganak lumabas yung milk.. :)

5y ago

Hehe same tyu reaction before momsh haha

wow! good for you ako 6months na wala pa naman nagleleak .. hehehehe

5y ago

true! 😊 poSsitive attitude saka positive outlook lang noh.. alisin ang mga nega! ✌

Oh its too early naman po...

5y ago

Ah its possible sis gatas na nga iyan...😊

Yes ako din po momsh

Yes its normal

Yes mamsh.

Related Articles