Breast Milk

Kelan usually nagsisimula magka gatas ang buntis?

15 Replies

Depende po. Ako 2days lang after manganak nag pina unli latch ko na si baby sa boobs ko para magkagatas agad. Medyo masakit kase nagkasugat nipples ko pero gumaling din naman. Ngayon 13days na si LO sobrang lakas ng gatas ko lagi basa damit ko at nag ppump din ako kase naninigas pag puno na.

Depende po. Ako kasi 4 months preggy palang nokng first ko napansin na may milk na lumalabas, 7 months na po ako ngayon madalas ko na napapansin na may nag leleak na breast milk lalo na pag gabi. 😊

May mga iba po kasing preggy 6 -9 months palang po nagkakaroon na ng konting milk na lumalabas sa kanila pero po sa experience ko nagkamilk na ako 2-3 days after ko manganak pa nagkaroon.

Depende mommy, mostly Right after giving birth saka nagkakaroon , meron din naman while preggy at may delayed din po kung magproduce.

Iba iba mommy pero kadalasan after giving birth talaga. Meron din naman na kahit buntis pa lang nagkaka breastmilk na.

depende po tlga momshie...kasi ngaun po aqo 36weeks palang may lumalabas na na gatas paunti unti....kusang lumalabas...

depende momsh. yung nakasabayan ko dati na preggy din may bf milk na sya..ako after panganak na

Depende po, pero sa akin mga 4 days may patak patak na then 1week lumabas na talaga 😍

3 months preggy ako nung nagkamilk breast ko. Depende kasi yung iba after manganak

depende po mommy. ako nung pagkapanganak ko kay baby saka lang lumabas milk sa breast ko