araw araw pagkain ng kalabasa

may nakaexperience na po ba dito araw araw na pagkain ni baby ng kalabasa humawa sa balat ang kulay ng kalabasa may nagsabi po kasi sakin na ganun pag dw mailimit ang pgkain ng kalabasa nahawa sa balat ang kulay Respect na lang po first time mom po

2 Replies

usually mga food na orangey like carrots and kalabasa nakakaiba talaga ng kulay yun hehe pero babalik naman sa dati yan momsh and I suggest bigyan mo rin siya ng variety ng food din. baby ko ganyan din dati eh hahaha

7mo ago

Same sa baby ko 3weeks siya puro kalabasa ang kinakain niya kasi ayaw niya ng ibang gulay like patatas, broccoli sayote at iba pa.. Kaya lately nagtataka ako ang dilaw ng balat niya natakot din ako.. Muntik ko na ipa check buti nabasa ko to ngayon hayst medjo nakahinga ako sa pag aalala..

Iba ibahin po ang pagkain ng food ni baby para din po makatikim ng iba. Yes po, nagiging orange-y ang kulay if puro ganyan ang kinakain.

4y ago

ano po kya pwede gawin pra mwala ang ganun na kulay