Paano po magpalakas ng milk supply?

Naka ubos na ako ng malaking M2 but not effective. Umiinom din naman ako water and naka feed on demand si baby. Pero pag tulog siya tapos gumamit ako electric pump patak patak lang ang lumalabas kaya 1 oz lang naiipon ko sa 10 mins na pag pump ☹

12 Replies

Ako sis wala po akong kahit na anong ginagamit basta more on water lang and masasabaw na ulam saka malunggay. Thanks God nakakapag pump ako 9oz to 15oz

Drink plenty of water sis. Milo and boiled malunggay leaves din effective sakin. Nilalagyan ko din chia seeds

Try nyo po pump while latch sya sa other side. Try to pump 8x per day. More water

More on sabaw sabaw ka dapat ammsh tapos yung malunggay na sabaw effective yun.

Pa lactation massage ka po. .kapag nagpapump ka masahe mo lang breast mo. .

Same here mamsh. Nagmemega malunggay na din ako pero kulang pa din talaga..

Try niyo po 'yong mga lactation cookies, mommy. Baka effective sa iyo. :)

lagi ulam my sabaw n may malunggay. tapos malunggay capsule

Buko juice mabilis makaparami ng gatas

Kain ka ng masabaw..yung mainit init