Breastfeed

#1stimemom Nagbreastfeed ako, then nagstop rin. So, nasanay na baby ko sa bottle. Pero ayun, gusto ko na bumalik ulit sa pag b-breastfeed ang kaso, humina na supply ko. Sabi nila, unlilatch lang daw. Pero paano kapag ayaw na rin ni baby sa dede ko? Ano pang ibang way? May milk pa naman, kaso patak patak na lang lalo na kapag nagpa-pump ako (kahit pa 20 mins nang nagpa-pump) , dahil yun nga ayaw na maglatch ni baby sa akin. Is there any other way pa ba para lumakas ulit milk supply ko? Para maglatch si baby sa akin? Or para may ma-pump ako?

1 Reply

Pump lng mamsh, every 3 hrs pump ult. Lalakas po yan kung strict ka sa sched mo sa pagpupump. More water or fluids too