electric pump

Mga momsh pano ba dapat step by step procedure sa pag gamit ng electric pump sinunod ko ung instruction sa manual. After 5 mins Still d lumalabas milk ko. Adequate nmn ung supply through breastfeeding and manual pumping. Nipple lng kc sinasuct nya first time here. Can someone help me? Thanks ??

2 Replies

Massage muna po to stimulate ung breast to produce milk. kapag nastimulate na maffeel mo naman tumitigas at parang puno. Kapag meron na pong konting lumalabas dun mo na alisin sa massage and itaas ung suction dun sa kaya mo. 3 iba iba electric pump gamit ko same procedure naman ginagawa ko.

May massage mode ba yung pump mo? Turo kasi sa akin massage mode muna bago suction. Di ko pa rin gamay kasi di pa ko manganganak.