DISCHARGE

May naka experienced na po ba dito ng discharge na kulay magreen na sobrang baho ng amoy like bugok na itlog? or minsan sumasama siya sa wiwi ganon yung amoy. ano kaya yon? anyways, sobrang matindi din po UTI ko ngayon. Posible kaya na yun yung reason? (33weeks FTM)

2 Replies

same 33 weeks pero wala naman akong ganyan discharge pero mabaho lang ihi tuwing morning subra feel ko nga may amoy ang pempem ko pero diko na pinapansin as long as wala naman ako nararamdaman kaka iba sa tiyan ko .

4y ago

wala naman ako nararamdaman nga po sa tyan ko bukod sa malalakas na sipa ni Baby.. kaya lang nakakabothered kase yung amoy nya 😞

mahlig ka bang kumain ng jangfoods mommy or maalat na pagkain kaya may UTI ka .

4y ago

Yun nga po e, iwas na iwas po ako sa maaalat, junkfoods, noodles, kahit softdrinks.. Tapos nag sasabaw ng buko pa ko minsan, biglang antaas pala ng UTI ko.