MABAHONG DISCHARGE

Hi mga ka mommy, i'm not pregnant po gusto ko lang po magtanong. Bakit po kaya naging amoy bugok na itlog ang discharge ko at kulay white din po sya hindi naman po makati basta amoy bugok na itlog lang po sya at kulay white ano po kaya sanhi non? Hindi po kaya normal yon? Kasi last time po nag do kami ni mister ko at nagulat nalang kami na ganon po ang amoy😞 SANA PO MAY SUMAGOT SALAMAT PO NG MARAMI🥹 #mabahongdischarge #discharge #notpreggy

2 Replies

That's not normal, hindi naman amoy bugok ang discharge natin diba? Anything na mabahong amoy down there is not normal. Pa consult ka na kasi mukhang may infection ka.

not normal po. that means infection. ask your ob po

Related Articles