Discharge

Normal ba sa buntis ang madaming discharge. Medyo light brown yung kulay at sobrang tapang ng amoy parang bleach#advicepls #1stimemom #pregnancy

4 Replies

As per my OB dapat daw ang discharge ng preggy is white lang and dapat walang amoy. I think you should check with your OB baka my infection ka or uti

Sperm lang po yan ng asawa nyo after nyo mag ano ...hindi nyo lang po nalabas agad kaya ganyan ...

ilang weeks ka na ba, not normal kapag brown discharge

Ilang weeks na po ba kayo?

3y ago

Madami ba na brown discharge or spots lang? May clots bang kasama?