Okay ba tong milk?

We switched from Nestogen kasi yung tae ni baby sobrang baho (amoy bugok na itlog) at every after feeding pagtae niya. Napansin ko din na hindi nalaki braso at binti niya. Parang ang gaan din pag binubuhat.

Okay ba tong milk?
1 Reply

Hello po about po sa amoy ng poop ni baby as per pedia po okay lang po yung mabaho na amoy sa poop ni baby lalo na po kapag formula milk po siya and advice din po ng pedia kapag gusto pa po dumede ni baby bigay lang po kayo ng gatas hindi daw po dapat inoorasan basta kung gusto pa din po dumede bigay lang po kayo ganun po ginawa ko sa baby ko ngayon po ang bigat bigat niya