sumaskit puson pag nag lalakad

my naka experience po b dto na pag nag lalakad sumaskit ang puson 5months po akong buntis.. madlas sumaskit sya pag nag lalakad.. anu po ginagawa nyo???

22 Replies

Pcheckup kana sis. Delikado Pg gnyan nasakit ang puson lalo na pag lakad Ka Ng lakad. Ngayon bedrest ako kce threatened abortion ako sumakit Lang puson ko kgbi almost 30mins Yung pain pero punta agad ako Ng OB Ng morning Kasi worried ako KY baby.. ayun niresetahan ako pampakapit 3x a day. Bedrest for 2weeks. 18weeks kmi ni baby today.

4y ago

cnbhan ka po ba na mgbedrest? Ako DN kce mababa ang matres ko ehh ..

Ganyan dn po ako momsh. 20weeks baby ko sa tummy lagi nsakit bandang puson ko as in araw2 kaya nag llagay ako nang unan pag ttulog yung sa may pwetan tapos dpat medyo mataas yun tapos pina inom ako ni OB ko nang pamapakapit kc Mababa nga matris ko at may Possible na Makunan pa ako kaya Naka bed rest ako

Yes. Naexperience ko yan ngayon, at ang sabi ng iba kong napagtanungan na momies baka mababa lang ang matress ko. Ang ginagawa ko pag gabi, nilalagyan ko ng unan ang balakang ko habang nakataas ang dalawang paa ko, kapag umaga nawawala na sya at gumihinhawa na pakiramdam ko..

Ako minsan 6 months nako... Pero kahit nung 5 months palang ganyan din minsan kasi sa bra na gamit or ewan ko bigla nalang sumasakit yung malapit sa puson sa baba. Pag nagpapacheck up ako Thank God okay naman strong naman si baby.

4y ago

pampakapit lng tlga at pahnga...

Ganyan dn ako nun pinag bedrest ako ni OB.. umabsent sa work pag nakakaramdam ng pagsakit ng puson at pinainom ako ng pampakapit for 1wk. Nangyayari pdin skn kea pinagresign nlng ako sa work ni partner

4y ago

pampakapit dn binigay ulit skn

Nangyari din sakin yan,.. i checked with my ob then adviced me to have bedrest,.. hehe,.. rest ka lang muna mommy, pag kabuwanan mo na, pwede ka na maglalakad,.. hehe

Contact ur ob. Same tau ng month nung na threatened preterm labor ako. Nakabed rest ako ng one month para maiwasan at maagapan si baby. I'm on my 34th week na.

Ganyan ako 16 weeks here. Kaya bedrest ako. Kahit lang nakatayo ngnilang minutes sumsakit n agad puson ko. Minsan pa nga nagspotting

4y ago

my pillow n po ako hirap kc wla ibng kasama... kaya kikilos p dn

Ganyan ako mababa daw yong mattress at bed rest daw tapos binigyan ng pampakapit hanggang 7 months. 5month preggy ako

svhin mu sa OB mu para mresetahan ka ng pampakapit., tapos gamit k ng maternity belt, nk2wala dn ng sakit ng puson

Related Articles