sumaskit puson pag nag lalakad

my naka experience po b dto na pag nag lalakad sumaskit ang puson 5months po akong buntis.. madlas sumaskit sya pag nag lalakad.. anu po ginagawa nyo???

22 Replies

Ganyan din ako ngayon sis pina bedrest ako 1week ng ob kc bka ma anak ako sa kakalakad everyday papunta sa work...

Check up ka 5months kplang pag 7 up kana normal na ung sakit kasi nagreready na si baby paglabas 😊

Ako po minsan , pag nasakit na natigil muna ako maglakad . Pinapahinga ko. Tas inom madaming water.

5y ago

un dn po ginagawa ko haaaaay

Wag mo nalang masyado pagurin sarili mo sis 😊 Saktong walking lang ❤️

Huwag pong lakad ng lakad mommy. Hindi po okay ang sumasakit ng puson ng buntis.

Pahinga ka lang momsh baka natatagtag ka sa paglalakad mo.

pchek up ka momsh pra ma secure ung safety ni baby mo

maraming salamat po s pag sagot.. 😊godbless po

salamt po s lahat godbless 😘😘

baka mababa lang matres mo sis .