panubigan

Kaninang umaga po nagising ako basa po ang kama shorts at panty ko around 5am po nagising ako ihing ihi ako pero basa na nga ako tumayo ako para umihi medyo masakit ang puson ko diko alam kung pumutok naba ang panibugan ko or hindi pa after nun naka tulog na ulit ako dahil antok na antok pa ako tapos kaninang 1-3 tumitigas lang ang tyan ko pero walang masakit saakin ngayon si baby di masyado gumagalaw sa tyan ko wala din akong nararamdaman kahit anong sakit wala papo akong bloody show at 35weeks palang po ako hindi ko alam kung naihi lang po ba ako sa kama ko o pumutok na

1 Reply

Ilang weeks na po ba ? Punta ka na po ng ospital ganyan din po ako su.asakit puson nag pre term.labor ako 4mpnths and 7 months. Twice akong naadmit. Pag panay ang tigas ng tiyan dapat punta ka na ng ospital po bka ano pang mangtari kay baby po

5y ago

Saglit lang po sumakit ang puson ko nung umihi lang ako tapos nun wala na ulit naka tulog napo ako