missed micarriage

Naka dalawang tvs po ako and wala ndaw po talaga baby ko. Nag stop sya mag develop at 6weeks..9weeks na po dapat sya ngayon..pero till now di pa dn sya lumalabas naturally 3days ko na po tine take yung nireseta ng ob para daw lumabas sya ng kusa, 3xaday po na primrose then naglalagay dn po ako sa pwerta at buscopan dn po 3xaday, anong food po kaya pwede ko i take para lumabas na po sya, natatakot na po kasi ako, sana po may mga makapansin...

1 Reply

I'm sorry for your loss. Had the same situation last 2018 pero my doc and i opted for d&c na lang.

4y ago

Sabi po kasi sa public hospital di daw sila agad agad nag raraspa,