hello

ask ko lng po nakainom po kasi ako ng mefenamic at amoxicillin nung sept.for 6days 3xaday then nlmn ko lng na buntis pla ko netong oct. my effect pu ba yun kay baby pg lumabas sya ?

2 Replies

Pinainom din ako nun ng amoxicillin pero wala namang nangyare kay baby. Naka inom din ako ng anti mmotility nung buntis ako pro okay naman wala namang naing prob kay baby.

Ako nman na xray. Sabay nagka trangkaso. Iba ibang gamot nainom ko, diko alam buntis pala ako. Pero normal nmn sya nung lumabas. Pray lng sis 😘

Related Articles