Uti.

Hello po. nagka uti po ako then nagpositive for yeast. nag antibiotic naman na po ako. Naging okay naman po. Pero ngayon pong kabuwanan ko na nagpa urine test po ulit ako 10-12 po yung pus cells ko. Sa mga mommies po ba na nagka uti nung nagbububtis, kamusta po yung mga baby niyo nung lumabas? Salamat po.

10 Replies

Ganyan din po case ng mother ko kaya takot ako sa UTI ngayon. Nung pinanganak po ako ng mother ko, may UTI siya na bumalik nung last trimester na niya. Ang ending, premature po ako. 32 weeks lang po ako pinanganak tapos nagkasepsis po ako or infection sa dugo. Naiwan daw po ako sa ospital ng 3 weeks kahit nadischarge na mother ko dahil naka incubator ako. Mas advanced naman na po ang medicine ngayon. Imake-make sure lang po na mag aantibiotic ang baby nyo if ever mahahawaan po siya.

7mos ako nagka uti nun tpos 8mos gumaling na. Nung kabwanan ko d ko sure kung nagka uti ako ulit. Paglabas kasi ni baby may uti din siya awang awa ako kasi ang liit liit nag antibiotic na agad 2wks siya nag gamot.. tapos sa hospital palang dinextrose na siya dahil hirap siya dumede dhil sa uti. D naman ako pwede umiyak that time dahil cs ako pde ako mabinat. Kaya mas maganda tlga na healthy ang mommy habang buntis dahil si baby ang kawawa pag labas.

Sa eldest qo nagka UTI aqo noon nung binagbubuntis qo sya.hanggang sa naipanganak qo sya meron aqo hnd kc na treat.pro ininjectionan sya agad ng antibitic pagka labas saken tpos 1week twice a day kami bumabalik sa ospital pra sa injection nya. Sa Awa ng dyos walang nangyaring msama sa knya.ngaun mag 11 yrs old na anak qo.

Okay naman po si LO ko. Pero ung kasama ko sa room nung nanganak ako nagkainfection sa dugo ung baby niya kasi dipo uminom ng antibiotic. Pero ako nung kabwanan ko. 80-120 pus cell ko. Pero uminom nlng poko ng uminom ng buko juice.

Ako nag ka uti aun nahawa na si baby kaya pag labas nya everday injection sya ng Antibiotics for 7days biruin mo arw arw sya iinjectionan sbra nkakaawa tlga sya nagsuffer ng UTI ko hayss..pero oks lng pra kay baby naman yun 🙂

Normal naman si panganay ko (nasa profile pic ko sya) kahit ilang beses din ako nagka UTI nun. Basta sundin mo lang po ung medication mo plus increase water ka. Prone talaga sa UTI pag buntis.

Okay naman si lo walang infection kasi bago ako manganak clear na. And dapat bago ka talaga manganak wala ka ng infection kasi. Pwede magkaroon infection si lo pag labas. Get well soon mommy.

Ako nanganak ako sa panganay ko na may uti pala ko pano di sinabi sakin na may uti ako e manganganak nako. Pero okey naman yung anak ko 6yrs old na sya.

Salamat po. nagwowoworry kase ako. mula po kase nung nagbuntis ako hindi talaga ako ng softdrinks, hindi dn ako nagkakakain ng maaalat.

Thanks po😊

Related Articles