sinulid

my naiwan na sinulid.. aus lang kaya to mga mamshie or kelangan q pa dalin sa ob ko?

sinulid
10 Replies

Natutunaw nmn yn..pero un akin dati may sinulid din tas nag nana at namumula..kaya ginawa ng ob ko..piniga nya pra lumabas ang sinulid at nana..then..nililinis ko nlng din..naging ok nman

Natutunaw po yan mommy. Ganyan yung sa ate ko. Wag mong hihilahin or papakelaman. Kusa pk yan mawawala. 👍

my tinanggal kc tahi sakin sa ibabaw after 2weeks ng cs baka kako kasama yan naiwan..

Sure ba na sinulid? Kc ang alm ko nlalagay nila kusang natutunaw. Better to ask ur ob

Normally, ang ginagamit na sinulid sa ganyan eh yung natutunaw at kusang nawawala.

Pwede naman yan momm ask mo sa ob.. If nag aalinlangan ka for sureness

mag 2months na kc aq, kaya kala q malulusaw. yan hehehe

same... pero kusang nalusaw lng😁😇

No worries momsh kusang natatanggal yan

Kusang mawawala po yan 😍