Sinulid pano maaalis

1month & 14days naako normal dilivery, pero my sinulid pa rin yung pwerta ko hindi naako pinabalik ni ob after my follow up checkup last sept.14 hanggang kailan ba matatanggal o matutumaw ang sinulid nakakapa ko pa rin kasi sya hanggang ngayon. Akala koba after a month matatanggal or matutunaw na pero bat sakin meron pa. huhuhu 😭😭

1 Reply

baka ung sinulid na gnamit mommy hndi natutunaw? kasi ung sakin po weeks palang natunaw na.

4y ago

hindi ko nga po alam e. hays 😪 naiinis naako hindi na sya masakit makati nalang yung gilid gilid nya as'in sobrang kati. kaya kapag kumakati hinuhugasan kona lang ulit. Hindi din naman snabi ng midwife na nagpaanak sakin kung kusa ba matutunaw or kusa mattanggal ang snbi nya lang ay kapag daw may nakapa ako naka buhol hayaan ko lang dw tapos in advice nya ako na wag maghuhugas ng maligamgam.