Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?

Naisip mo na ba? Siyempre hindi natin alam kung gaano katagal ang delivery. Dapat masarap ang huli mong kakainin. Or if you already gave birth, ano'ng huli mong kinain bago ka nanganak?

Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?
130 Replies

Di kasi natin namamalayan kung ano oras tayo manganganak e. Tulad nalang nung sa panganay ko natutulog pako ng bigla akong nagising bandang alas 4 ng madaling araw ng may lumabas na tubig sa pwerta ko.. Tinakbo nako agd sa hosp. nun tapos ang kinain ko lang nun isang cup na lugaw tapos puto 2 piraso.. After nun nawalan nako ng gana kasi naglalabor nako.. tapos 8hours akong naglabor imagine mo un 8hours ka naglabor ni kahit uminom ng tubig bawal..🤦 After ko manganak nun nung nasa ward nako sobrang gutom na gutom ako.. Napadami ung kain ko nun.. 😅