TINY BUDS GC WINNER

May naipost na po ba abt sa paContest ng Tiny Buds? Pa-comment naman po ng screenshot pic sa comment section, di pa rin po kase nagaappear mga posts sa feed ko, di rin maopen mga topics. Lahat working pero etong Topics at feed ko di nag aappear. Nireport ko na ganon pa rin. And stable at mabilis naman po internet connection ko. Pa-share naman po sa comment box ang pic ng winners. Thanks! Nagbabakasakali kase na manalo. HSHAHAHA! Tiny Buds user here! ?

2 Replies

Hi! Me too nag-aabang pero di ko din alam kung san makikita yung winners hehe.

4y ago

Hindi ko ma-access kase mommy yung sa Contest tab eh, tska di ko makita feed ko. Wala pa din sa IG page. 😐 Balitaan mo ko mamsh. 😁