Tiny buds user

Mga moms sino po user NG CALM TUMMIES tiny buds? Pwede po ba sa newborn 3weeks old?

4 Replies

Check mo po dito sa recommended age po nila. As I know po not recommended pa po sa newborn and below 1month po yung product nilang mga oils. Kaya diko pa nagamit kay baby ko yung mga nabili ko ding set of oil kasi 3weeks pa lang din po si baby ko.

i have one po, pero hindi ko pa po ginagamit currently 1 month pa lang po si baby, following the recommended chart by tinybuds. will be using po pag 2 months na si baby 😅

try niyo po yung sa kleenfant, pwede po sa 0 months old.

yes po