depressed

naiiyak nanaman ako ngayon lungkot na lungkot anak sana bumalik kana sakin wala akong paki sa sasabihin nila sakin basta anak makita lang kita ulit maramdaman ka lang ulit ni mommy ikaw ang mahalaga sa mommy ank ?? 2 mos na anak pero masakit pa din.

2 Replies

i feel you mommy.. my 2 angels na ako. para akong nababaliw date.. Nag dadasal ako, alam mo kung ano dasal ko? na sana ibalik na samin ung anak ko, magkaroon ng milagro na bumalik sia. lagi ko iniisip na sana pag dalaw namin sa puntod ng anak ko, may maririnig kameng umiiyak kase yun pla buhay siya.. pero napaka imposible dba kase nsa loob n sia.. Masakit kase sobra. Pray klang mommy. im sure ayaw ni baby mo na makita kayong malungkot.

if you dont mind. nasan na po baby nyo?