Sadness while pregnant

Sino dito yung nakakaramdam ng sobrang lungkot ngayong buntis. Wala na yung tatay ng anak ko, puro sabi ng "mahal naman kita" pero naniniwala ako sa action speaks louder than words and dahil sa sobrang lungkot ko napapaisip ako na sana wala nalang yung baby para mas madaling makalimot. 4 months preggy #1stimemom Help naman. #firstbaby

1 Reply

wla ba syang actions na pinapakita sis? wag kang magsalita ng ganyan, wlang kasalanan ung bata, greatest blessing mo yan.