40 weeks

Naiistress na ko kakaisip , bakit ba ayaw nya pa lumabas , di namn ako nagmamadali pero di ko alam bakit panay isip ko ng ganto ? nagaalala ako , para kong balisa e ? over due na ko , 2 cm na daw pero kahit anong sakit wala pa kong nararamdam kundi pagtigas lng ng tyan at pagsakit ng pempem , due date ko ngayun sept. 10. Please namn lord sana this week manganak na ko ???

2 Replies

Hello sis, pareho tayo due ko din ngayon pero wala pa kong nararamdaman na iba.

Same tayo mumsh. :(

5y ago

Meron talaga perfect timing si Lord mumsh