July

Due date ko na po this week bukod sa pagsakit ng balakang at pagtigas ng tyan wala na po akong ibng maramdaman hehe di nman ako mkapaglakad lakad kasi maulan ano po kya pede kong gawin ?

6 Replies

Same po tayo. Ayun palang din po nafefeel ko pero sabi ng OB ko malambot na po yung cervix ko. Pero kumakain po ako ng pinya ngayon and doing squats po. 🙏

5y ago

thanks po

Just finished doing exercises and squats.. ATM eating fresh organic pineapple🍍 july 5 EDD at same po tayo ng nararamdaman 😁

5y ago

thank you po sa pagsagot

Do squatting sis. Sa bahay pwede ka lakad lakad back en fort heheh if di pwede sa labas. Eat pineapple and mango it can help

5y ago

thank you po sa psgsagot

Halos the same po tayo kaso ako lagpas na sa expected due date ko

5y ago

Same tayo sis.. Lagpas na din ako..

Squatting po

Ilang cm ka na po

5y ago

thank you