maglalabas lang po ng sama ng loob

Naiinis po kase ako sa mommy ko at mga kapatid ko ilan beses po ko bumalik hospital nung una nagspotting ako then yung auntie ko sumama saken samantalang mga kapatid at mama ko nageenjoy parang walang pake.. Nakakaiyak kase kung cno pa family mo yun yung walang pake sau... Ni pacheck up nga di nila ko sinasamahan 1 beses lang yung nanay ko pero wala din sinamahan ka nga nasa labas naman cya ??? tas kanina sumasakit puson ko nagsabe ako sa nanay parang walang paki... Sabagay nabuntis kase ako tas di me pinanagutan tas stop pako sa work ko dahil pinagbedrest nako ng ob ko. Yung feeling ko wala ako pakinabang kaya wala sila pake saken.. Super sama talaga ng loob ko akala ko tanggap na nila ayun pala hindi parang wala clang pake sa apo nila.. ???

1 Reply

Wag ka mastress moms. Intindihin mo nalang sila. Keep positive.

5y ago

Pinipilit ko intindihin po pero ang sakit2 lang po talaga.. Buti pa nga po yung auntie ko lage ako tinatawagan para kamustahin tas pagnagpasama ako ang bilis lang kausap.. Haist nalulungkot po talaga ako...