moody

naiinis ako sa nararamdam ko.. moody ako lagi.. at lagi ko inaaway yung asawa ko at nagiging selosa ako..hayys hindi ko maintundhan yung sarili ko..minsan nakasimangot ako..???? naiinis ako?

28 Replies

minsan iniisip ko na nababaliw na ata ako haha paano konting away lang umiiyak na ako, makakita lang ako ng nakakalungkot umiiyak na ako, eh di naman ako iyakin hehe. simula nung nabuntis ako, dami din nagbago sakin, naging moody ako, iyakin tapos matakaw tapos isa lang kinaiinis ko, pag di ko nakikita hubby ko kahit ilang oras lang... ganun siguro ang pregnancy hormones. ps. i'm 30 weeks pregnant.

5y ago

ganon daw kasi. pero parang may mali hehe parang tayong tanga..but sana malagpasan natin to ? kahit na minsan ganyan tayo alam naman natin hingawa natin..