moody

naiinis ako sa nararamdam ko.. moody ako lagi.. at lagi ko inaaway yung asawa ko at nagiging selosa ako..hayys hindi ko maintundhan yung sarili ko..minsan nakasimangot ako..???? naiinis ako?

28 Replies

Ako grabe ng mga 1months gang 3months na tyan ko walang araw na diko sya inaaway ahaha sorry naman sa asawako pero no choice naman sya kondi intindihin at alagaan ako or ng anak nya ahaha kami padin iniisip nya khit galit na galit na sya sa ugali ko sabi pa nya akala ko pag my regla ka lang gnyan pati pala pag buntis mas malala pa sabi pa nyan sana manganak kana para kang my sapi ahaha maliit na bagay super iyak ako or di mabili ang gsto ko na food my binili pero mali galit na naman ako pero awa ng dios ngaun diko na sya inaaway ahaha kaya happy na ulet sya ngay