moody

naiinis ako sa nararamdam ko.. moody ako lagi.. at lagi ko inaaway yung asawa ko at nagiging selosa ako..hayys hindi ko maintundhan yung sarili ko..minsan nakasimangot ako..???? naiinis ako?

28 Replies

may mga asawa kasing hindi nila mabigay yung gusto natin... yun bang kamustahin ka kung ok lang ba..puyat kaba kakalaga sa anak mo.. higit sa lahat..yung lambingin ka..kahit nasa malayo kayo sa isat isa..yun lang yun gusto ko..alam ko nmn napapgod din sya..kaka work..hehe anyway nakapanganak na po ako..ngaun. hindi mawawala sakin mag isip at nasa abroad po si hubby.. namimiss ko lang po talaga sya??? salamat po sa mga comment nyo..