moody

naiinis ako sa nararamdam ko.. moody ako lagi.. at lagi ko inaaway yung asawa ko at nagiging selosa ako..hayys hindi ko maintundhan yung sarili ko..minsan nakasimangot ako..???? naiinis ako?

28 Replies

As much as possible try mo e divert attention mo hahahaha ganyan talaga eh kun part ng paglilihi hahahaha di mo maintindihan sarili mo minsan. Pag nasa harapan sarap awayin kapag wala naman hinahanap-hanap. Ewan ?