moody

naiinis ako sa nararamdam ko.. moody ako lagi.. at lagi ko inaaway yung asawa ko at nagiging selosa ako..hayys hindi ko maintundhan yung sarili ko..minsan nakasimangot ako..???? naiinis ako?

28 Replies

May times po na nakasimangot ako at naiinis di ko maintindihan di ko din alam san nanggagaling inis ko hahaha kaya yung Hubby ko natatawa na lang sakin basta naka simangot ako naka busangot ako pero di ko sya inaaway. Sinasabi ko lang nagagalit ako di ko alam dahilan kaya hahayaan ko nakasimangot ako hanggang magsawa muka ko ?