I hate my husband

naiinis ako sa asawa ko,gabi gabi na lang nagpapakapuyat siya para manuod ng kung ano ano sa youtube nakakadismaya kase dati nung mg bf gf kami di sya ganyan nagpakasal kami di siya ganyan inaabot ng 1am kakanuod lang ng walang kakwenta kwentang bagay sa youtube pag umaga puro dun nakatuon oras nia pag inutusan mo naman sumusunod agad kaso bwiset lang tlga alam mo un aftr ng utos balik agad sia dun

2 Replies

Maybe he's bored, mommy and baka stress reliever niya yon. Nagiinitiate ka ba ng conversations with him? Like pillow talks ganern? If naiirita ka na talaga then you should talk to him na need niya magspend ng quality time with you. Magegets naman niya siguro yon. Just be patient and calm when telling your side. Lahat naman madadaan sa maayos na usapan😊

aw kainis nga 😑