my own experience ?

18weeks na po ako lng preggy ???? ngayon trimester na'to bumabalik ulit yung mga pag kakataong nausea and vomiting ?? pero nalessen nanaman po sya. tapos pag sapit ng gabi dun naman ako hirap makatulog , paikot ikot na ko sa higaan mkahanap lang ng komportableng posisyon para makatulog minsan gingawa ko nag sosounds na lang ako para mabilis makatulog, minsan naman di moobra ?? inaabot na minsan ng mga 1am 2am ako nakakatulog. pag ganitong oras naman po dun ako nakakaramdam ng gutom nanaman ?? tapos natatae ako oag ganitong oras, yung di mo malaman kong nagugutom baga, na natatae na ewan , pero parang pang kambeng ung tae ko kase maliit lang(ops!) ?? share ko lang po yung every night kong nararamdamn ?? #mema

1 Reply

Normal lng yan sis na di makatulog lalo n pag 9 mos n tyan mo

5y ago

ganon po ba? hehe marami rami pa po ata akong pag dadaanan 🙂❤