nahulog si baby

Nahulog si lo ko sa sofa napatama ulo nya pano malalaman na may pilay si baby or may Tama sya sa ulo before 11am nangyare then now 10 pm nilalagnat si baby nag 39.2 pinunasan ko sya at pinainum ng tempra bumaba ng 38.7 ano po Kaya pede ko gawin tia.

4 Replies

Same sa case ng baby ko sis nauntog nmn un sakin ung edge ng kahoy dun sya tumama sa talukap pa ng mata nagkapasa after nilagnat sya kinagabihan pro hnd kme nagpacheck up agad kc kla ko mwawala din un after 24hrs.may lagnat pa rin umabot na ng 39.5 kya decide na kme pacheck up sabi ng pedia bka daw may viral infection c baby kaso nkalimotan ko itanong ung pagkauntog nya at sa talukap pa ng mata tumama bka may epekto un kya nilaganat. Sabi nmn sis in law ko pagna trauma daw ung bata like nahulog kya daw cla nilalagnat.

4y ago

Need lng water sa bby mo din bsta gnun dehydrated, hirap magpoop.

Mams musta napo si baby? Same situation po tyo ngayon, hapon nahulog si baby ko sa sofa kinagabihan biglang nilagnat until now 2days na may lagnat pren. :(

Delikado pag nagkafever si baby after a fall. Mas okay dalhin sa ER. May on call na pedia, kahit alanganing oras pwede yan ipatawag sa ER.

Mamsh pacheck up mo po si baby. Kawawa naman.

4y ago

12:40am na po 39 parin temp nya iniisip po namin pag dinala namin sa hospital baka Kung ano isalpak sa baby ko Wala kasi pedia gantong oras