Nahulogpo ung baby ko

Nahulog po ung baby ko sa kama. Unang bumagsak ung ulo sa likod tapos nasa gilid pa ng kahoy na crib. May same case po ba na nangyari din ito sa baby ninyo? Ano pong ginawa ninyo. Hinilot ko po ung likod ng ulo tapos pinatulog ko na po. Natatakot po ako baka kung anong mangyari sa kanya

1 Reply

nung nalaglag baby ko pina observe lng Kung magging matamlay, antukin na mahirap gisingin,ska humina dumide. ibalik ko daw agad.. good thing lng n Hindi nmn nag suka si baby ko at Hindi nawalan Malay kaya pinauwi din Kmi tpos cold compress lng sa bukol.

3y ago

salamat po.Okay na po sya ngaun.Masigla na po ulit