1st month of pregnancy

Hello mga mommies. Ask ko lang po noong 1st month of pregnancy po ninyo or noong ilang araw pa lang po kayong nadedelay naranasan nyo po bang sumakit sikmura?? And sumakit po ng todo ung ulo. Parang binibiyak at sasabog ung ulo ninyo. Tapos masusuka na lang kayo kasi sobrang sakit talaga ng ulo nyo. Tnx po

1 Reply

Di naman po ganyang kalala. Wala lang sa mood parang pagod na pahod masakit ulo tas naduduwal po ako.