NAHULOG si baby 6month old

Mga momshie tulong po nahulog kanina si baby 6 months palang sya sobra iyak nya kanina pero ngayon natawa na Kaso inaantok na po si baby e diba po bawal pa sya patugulin ILANG ORAS PO BA PWEDE NA SYA MATULOG ??

1 Reply

Yes po ganyan din sabi ng matatanda wag muna patulugin and painumin ng tubig kung umiinom na sya ng tubig

2y ago

paano naman po kung antok na antok si baby di naman mapipigilan yun tapos nahulog po pero ang nahulogan naman nya may foam sa sahig na manipis at hindi naman semento sahig. at hindi rin umiyak nung nahulog tumawa pa? nasaktan kaya un

Related Articles