nahulog at nagsusuka

nahulog ang kapatid ko sa kama at natulog ..pagkagising nagsusuka ??ano dapat gawin .. PS .nagkabukol po siya sa pagkakahulog

9 Replies

Tama sila mommy, dalhin mo dapat agad sa doktor kapag nahulog si baby tapos nagsuka after. Mabuti nang macheck agad ng doktor if may problema, kesa hayaan lang natin. Sana safe lang si baby, and ingat po tayo mommy :)

Dalhin mo agad sa doktor. Ang pagsusuka lalo na kapag malakas (projectile) ay maaaring sign ng brain trauma. Mas mabuti na pong safe. Huwag hayaang makatulog ang bata hangga't di niyo po dinadala sa ER

Dalhin agad sa ER. Hindi magandang sign ang pagsusuka, mas lalo na yung projectile vomiting. Yung suka talaga, hindi lungad. Baka may concussion ang bata. Obserbahan din kung matamlay

Ipacheckup po agad sa doktor para masuri ng mabuti. Bukod sa pagsusuka, obserbahan niyo rin kung ano pang unsual na nangyayari o nararamdaman ng bata.

Hello po baby ko po nahulog tapos nilagnat po sya masama po ba un o may pilay ?

Parang isa sa mga signs of concussion yan. Go to the pedia na mommy

Pa check po agad sa doctor mommy. Hope nothing is serious kay baby :(

Naku mommy, dalhin mo na sa doktor.

Signs of concussion