kitang kita ang kita

Nahihiya ka magbenta ng load? pero gumagamit k ng load? turuan kita.? Pwede kahit pansariling gamit mo lang.. * HINDI ka na papatungan ng 2 to 3 pesos sa tindahan, discounted ka pa. * HINDI ka na maiinitan o mauulanan para magpaload s tindahan * kahit malalim na ang gabi pwede mo mloadan sarili mo na hindi lalabas ng bahay * for emergency agad agad mo maloloadan ang sarili mo. *OFW, STUDYANTE, TAMBAY etc. -Advantage- Loadan mo sarili mo, kikita ka! Loadan mo ibang tao, kikita ka! May discount ka na, may dagdag kita ka pa! For PERSONAL or for BUSINESS use pwedeng pwede. Gamit lang ang existing simcard, makakapag-LOAD ka na sa lahat ng networks. BAKIT TPC ELOADING BUSINESS ANG THE BEST? ✔➡Using 1 SIM,Makakapag Load kana sa lahat ng Networks ✔➡No balance Required ✔➡No need unli to sell load ✔➡Pwede i-refund ang load na di pumasok sa customer ✔➡One time Investment, Lifetime Income! ✔➡For Personal and for Business Use ✔➡Kahit Walang tindahan, ✔➡Kahit Walang pwestong inuupahan ✔➡Walang taong binabayaran. ✔➡ No quota , No boundaries ?Alam mo ba na sa ✔ Sa tuwing Mag loload ka, Kikita ka, ✔Tuwing loloadan mo ang iba kikita ka ✔Tuwing lolodan nila ang sarili nila kikita ka ✔Tuwing lolodan nila ang iba, kikita ka pa rin ✔Negosyong pang MASA dahil abot kaya ✔Produktong binibili ng mga TAO na hindi pwedeng tanggihan Choose your package now!!!! Be a RETAILER or DEALER Start Your Own Prepaid Loading Business! INQUIRE NOW!??? Ask me how. ?

kitang kita ang kita
3 Replies

Up

4y ago

Hello 😍 If ang gusto mo po ay Load Retailers ito po ang ibat ibang Retailers packages namin. Pwede kayong pumili ng swak sa budget ninyo. ✅Avail our PROMO Retailers Packages ➡️P300 Retailer Package⬅️ ☑️Free 100 initial Loadwallet ☑️Free 5 Sim Activations ℹ️Sarili mong sim aactivate ko para maging loader. Hindi kana nag add ng sim nakatipid ka pa! ☑️Loading guide is for free din. Soft copy nga lang 😍 ➡️P999 Retailer Package (Best Seller) ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 100 Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free BASIC PHONE *Shipping fee is not for free. ✅Avail our regular rates ✅ ➡️P499 Retailer Package ⬅️ ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 100 initial Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free 5 Sim Activations ➡️P799 Retailer Package ⬅️ ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 200 initial Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free Shipping @LBC (if province ang mag avail) ☑️Free 5 Sim Activations ➡️P1,388 Retailers Package ⬅️ ☑️Free Retail