naghahanap po aq ng gustong mag dealer or supplier ng load sa lugar nila free loadwallet and cp,,,, pra sa mga momshies nsa bhay lng at ng bbntay ky baby pwd po ito png extra income, tpc member po aq 100%legit po kmi, Anne placer po nym q s facebook, tulu

⭕Paano ba maging "DEALER"ni TPC? ✔By just availing our Dealer package P2988 pwedeng-pwede ka na maging system owner/Dealer. ✔Upon availing magkakaroon ka ng personal web.account to acess the system,to monitor your network and earning's. ✔makakapag-activate ka ng 50 retailer's dahil may 50 activation ang system owner package.each activation costs 500 each so kikita ka na sa acrivation pa lang. ✔pwede mo pang samahan ng package ang mga activation dahil autorized Dealer lang ang pwedeng mag-resell ng package ni TPC?. ✔Meron ka ring monthly rebates, direct and inderect referral,bonuses, pairing bonus at commissions plus you can get 2% discount sa personal load consumption mo. ✔May 1% override ka rin every load wallet replenishment. ???? 1 sim load all network's Be one of us. ?%legit. ?no to scam Pm me for more info?

1 Reply

location?...

5y ago

,here po Valenzuela.