GCASH ATM

GCASH MASTERCARD (ATM CASH CARD) ? Para sa mga wala at hirap mag apply ng ATM Savings Account dahil mahal ang Maintaining Balance at maraming requirements.. THIS IS YOUR CHANCE! ? GRAB THIS NOW! ⭕ BENEFITS: ✔️? Verified with EMV Chip ✔️Can deposit/cash-in money thru: ➡️ 7-Eleven ➡️ Money Gram ➡️ Western Union ➡️ BPI, RCBC and Union Bank ➡️ PayPal ➡️ PalawanPawnshop ✔️Can withdraw/cash-out money thru any BancNet or Mastercard ATM outlet ✔️Can transfer your GCash to your BPI Savings account ✔️Shop at any store ✔️Just link the card to GCash App and enjoy other services such as: ➡️ Buy and Borrow Load ➡️ Pay Bills ➡️ Send Money ➡️ Book Movies ➡️ PayPal with no additional Pm me. Baka gusto nyo mga momsh ?

GCASH ATM
19 Replies

Mag pnta kau sa store ng globe qng san kau mlpit na mall. Or qng wlang store ni globe pnta kau robinson dep. Store meron cla nun sa cashier mismo! 150 lng

madali lang nmn yan...visit any globe branch para magkacard kau...meron ako nyan eh...

Or you can also go to any globe branch. 150 pesos lng ang pagawa ng card dun.

Panu ba i-activate momsh?

How to avail po tnx

How po?

OK ba yan ?

Gusto ko nito.

How

Paano po?