Iyakin si baby

Hello po mga first time Mommy meron po ba sainyo na grabe mka iyak si baby halos 4 to 5 hours umiiyak not totally deretsio ang iyak humihinto nmn sia saglit na saglit lng tas iyak n nmn lahat nmn ginawa n nmin Nka utot at burp na ayaw pa din huminto Napaka iyakin ni baby until now 1 month and 25 days na si baby ( since newborn sia ganyan mag wala )

3 Replies

sa baby ko, nagpapatahan ay naglalakad ang nagbubuhat sa kania or kapag ginawa ang The Hold.

1y ago

ung The Hold, tumatahan ang baby ko. si hubby ang nakakagawa. hindi ko kasi kaya ung ganung hawak dahil sa leeg.

swaddle mo momsh or search ka po sa youtube kung paano buhatin si baby pag grabe umiyak.

1y ago

ganun n po ginagawa namin momsh kaso ganun padin hihinto sia tas iyak na nmn sia ulit ang iyak nia sa gabe pero after nun deretsio nmn na sia matulog nakaka pag taka lng sobra sia umiyak

paanorin mo yan momsh baka mag work sa baby mo.

1y ago

thank you momsh