Paano po ba mainum ang 1year old ko baby ng bago gatas? Bonamil to NAN H.W 3?

Nahihirapan po ako siya painumin ng NAN H.W 3. May white dots yun face ng baby ko sabi ng pedia nya undefined allergy baby ko kaya back to zero ang baby ko po sa pakain nya. nakakahinayan mahal pa naman kung di nya maubos o papalitan kami ng pedia ng bago gatas ..

Paano po ba mainum ang 1year old ko baby ng bago gatas? Bonamil to NAN H.W 3?
2 Replies

Nako yan din problem ko ang baby ko di like ang gatas nakakainon siya ngunit dina uubos yung maliit na pack, or nasa box na basta maliit. Bonna, S26 plain, S26Gold, Bearbrand with milo ang gusto niya pero di siya nainom pag sa gabi sa umaga lang need utuin para maubos. Pero ngayon Ang bagong milk niya Similac400g. 1-3 years old nakaubos siya kanina ng half of bottle but nong gabi na nag timpla ako, ayaw na niya ulit.😢😢😢

sayang po mahal pa naman. baka pwede nyo ibenta wala pa naman yata bawas o kaya ipa barter nyo