Pwede po bang magtanong kung ano po ito?

Nahihirapan nako mag search at mag pabalik balik sa hospital e😭😭😭 lalo lang po akong na tatagtag 03/16/2022 po nung nag simula po akong dumugo hangang ngayon po.

Pwede po bang magtanong kung ano po ito?
2 Replies

Ilang weeks ka na sis? Confirmed pregnant ka na ba? Much better if pacheck ka na sa OB. Hinde po kasi normal na me bleeding sa pregnancy.

3y ago

Wala ba sis nireseta sayo pampakapit? Mag ask ka if wala pa. At pa ultrasound ka. At oo plenty of rest.

Related Articles