pwede parin bang magpa breastfeed

Hi momshies pwede pa po bang mag pa breastfeed kahit 2 weeks ng hindi pa nakakapag simula.. cs delivery po nag formula si baby nung nasa hospital kami hangga ngayon po.. tnx in advance po.

2 Replies

Yes po. Pwedeng pwede naman. Mag unli latch po kayo ni baby, kain ng masasabaw na foods, drink lots of water, kain ng maraming malunggay din para maboost ang milk supply. Always unli latch po para marecognize ng body na kailangan gumawa ng milk. Try to join din breastfeeding groups like Breastfeeding Pinays. 😊

4y ago

Sa Facebook momsh. 😊

Oo naman po mommy