ano ba ang tamang position ng mga buntis pag natutulog?

nahihirapan kasi ako tuwing matutulog sa gabi hindi ko alam kung anong pwesto ang gagawin ko?

31 Replies

kpag malaki na tyan mo tagilid nlng pwede.. Hirap nko makahinga kapag nkatihaya.. Pero kung san ka magiging kumportable.. Pinaka ok dw ung sa left side..kpag nangawit other side nmn.. Need mo marami unan bka skali maging kumportable ka pagtulog..

Side view. Pero ako pag nangangalay likod ko kakakaside view, change position naman. Hanap ka lng sis ng position na comportable ka, like nakapatong paa sa unan, or kung side view, may unan in betwen your legs.

Kung san po kayo komportable pero recomended is keft side ako nug unang pagbubuntis ko hanggang 2nd trimester lext side lang ako komportable pero nung sa 3rd na sa right side kona at naka upo din 😂

Hala sis ganyan na ganyan din ako. Pero mas nakakatulog ako sa leftside taoos nakaharap ako nun sa partner ko then nakayakap sya saken. Try mo ganun sis para mapatulog ka din ng partner mo.

Left Side para okay ang flow ng blood papunta ni baby. Major organs nasa right din kasi. Okay naman mag right if medyo nangangalay na peru di dapat nag tagal po.

momsh tagilid ka lang tapos lagyan mo unan between your legs.. parang nakatanday ba.. para di sumakit lower back.. kqsi di maganda saten nakahiga na nakalapat likod..

Hi Mommy, ang sabi saakin ng OB ko sa left side daw matulog. Although di ko natanong kung bakit sinunod ko nalang. 😅

Side lying po.. Then better po if may manipis na pillow na support sa tyan habang nakatagilid 👍

Left side daw as per my OB. Pag right side kasi madami daw naiipit na ugat.

Left side sis.. pag patihaya hirap makahinga saka pag right side hirap dn