32weeks & 4days Pregnant

Kayo mga mamsh anong ginagawa nyo kapag di kayo makatulog sa gabi ? ako kasi nahihirapan nako matulog kahit anong pwesto ko nahihirapan ako huminga jusko! di na nga ako natutulog sa hapon para maka tulog ako ng mahimbing sa gabi pero ganun pa din tapos makaka tulog ako around 4;00 am na ng umaga yung husband ko gigising na para pumasok sa trabaho ako matutulog palang hayst.??

1 Reply

Wag masyado madami kain sa gabi, mejo ielevate mo ang ulo mo pra di mhirap huminga.. wG mtutulog agad ng busog.. mag milk ka. warm bath pra presko.. iwasan n mag gadgets..