Nahihirapan ako sa baby cousin ko kasi lumalaki siyang bratinella kahit na sinusubukan naming lahat sa bahay na disiplinahin siya. May advice ba kayo kung may ibang style kayo sa pag disiplina?

1 Reply

Tanong lang po. Lahat po ba ng gusto nung bata ay binibigay ng magulang or mga lolo at lola? If yes po, doon din magsisimula ang solution. Sometimes, it pays to say no to the kid para ma-realize nya na hindi lahat ng bagay ay makukuha nya.